4 bí kíp chọn đèn sưởi cho nhà tắm

Mùa đông đến GĐ bạn có các đối tượng người sử dụng người già & trẻ em rất nhạy cám với thời tiết. lắp đặt đèn sưởi cho phòng tăm là 1 trong giải pháp bảo đảm sức khỏe tốt nhất cho GĐ bạn. Hãy tìm hiểu ngay 4 tay nghề chọn lựa đèn sưởi ấm hợp lý nước ngoài Đèn Sưởi chia sẻ tiếp sau đây để chọn được chiếc đèn phù hợp nhất cho gia đình.
Mua đèn sửa từ các danh hiệu nổi tiếng
Bạn nên chọn lựa những loại sản phẩm đèn sưởi uy tín từ những thương hiệu nổi tiếng như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn cháy và nổ, nguy hiểm hay hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Lựa chọn: den suoi

dựa trên diện tích phòng tắm để chọn lựa đèn sưởi phù hợp
Trên thị trường Hiện giờ có nhiều loại đèn sưởi như loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.
• Với phòng tắm có diện tích S nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
• Với phòng tắm có diện tích lớn hơn 8m2 : hoàn toàn có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiên tay nghề cho các phòng tắm trên 8m2 nên lựa chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng & lắp về 2 hướng, sẽ tốt hơn mà vẫn thực hiện được nhiệt độ ấm từ 2 hướng cho cơ thể. với các hôm trời lạnh sâu, bạn cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng. Khi độ ẩm ấm hơn vậy thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ sở hữu được độ ấm đồng đều từ 2 hướng mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do độ HOT từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn khi đối chiếu với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.
Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi
Hiện giờ trên Thị Phần có không ít loại đèn sưởi do nước ta tự chế tạo hay nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… bởi thế, trước khi chọn đèn sưởi nhà tắm bạn cần điều tra kỹ thông báo tương tự như chỉ dẫn sử dụng. để làm được vấn đề này, bạn cần hỏi người hỗ trợ tư vấn bán sản phẩm các câu hỏi cơ bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào hợp lí cho gia đình có con nhỏ, người già?
đèn sưởi cho bé
Công suất của đèn sưởi
Để chọn mua được đền sưởi phòng tắm ưng ý thì bạn phải chăm chú đến năng suất của đèn sưởi, đó cũng là 1 trong kinhh nghiệm để bạn chọn mua đèn sưởi đấy nhé. với một căn phòng quá rộng mà bạn lại chọn đèn sưởi với hiệu suất cực thấp sẽ khiến cho bóng phải làm việc quá mạnh gây ra nhiều gian nan cho bạn & gia đình. Còn nếu như bạn nắp một cái đèn sưởi với công suất lớn trong nhà tắm bé lại mang lại tiềm ẩn nguy cơ đèn không hoạt động đúng công suất & sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây gian truân bạn nên chọn loại đèn sưởi nào có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên đến mức một nhiệt độ nhất định.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất cho ngày đông sắp tới!.

Leave a Reply