Bốn tiêu chí chọn đèn sưởi cho nhà tắm

Mùa đông đến gia đình bạn có những đối tượng người sử dụng người già và trẻ em rất nhạy cám với thời tiết. vì vậy, giữa những phương án đảm bảo cho cả nhà bạn cũng có thể áp dụng đó là lắp ráp đèn sưởi cho phòng tắm. Hãy tìm hiểu ngay 4 kinh nghiệm chọn lựa đèn sưởi ấm hợp lý và phải chăng nước ngoài Đèn Sưởi chia sẻ dưới đây để chọn được chiếc đèn phải chăng nhất cho gia đình.
Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín
Bạn nên chọn những sản phẩm đèn sưởi đáng tin cậy từ các nhãn hiệu nhiều người biết đến như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để rất có thể giảm thiểu tối đa tiềm ẩn nguy cơ cháy và nổ, nguy hiểm hay hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Tìm hiểu: đèn sưởi nhà tắm braun

dựa vào diện tích nhà tắm để lựa chọn đèn sưởi phù hợp
có tương đối nhiều loại đèn sưởi từ 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng trên Thị Phần hiện nay.
• Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
• Với phòng tắm có diện tích S to hơn 8m2 : hoàn toàn có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiện, với các phòng tắm trên 8 mét vuông, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng đặt về 2 phía. Nếu nắp như thế thì khi trời lạnh sâu, chúng ta cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng cùng lúc đặt đảm bảo đủ nhiệt. Để đảm bảo an toàn tuổi thọ mẫu sản phẩm lại đạt hiệu quả cao giữ nhiệt tối đa, khi trời ấm hơn bạn nên bật 1 bóng mỗi đèn.
Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi
Trên Thị Phần rất đa dạng chủng loại về nhiều chủng loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do VN chế tạo & nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn cũng giống như thông số khi dùng sản phẩm. Bạn hãy hỏi người hỗ trợ tư vấn bán hàng những thắc mắc như: loại đèn nào đảm bảo an toàn cho gia đình có người già, trẻ nhỏ? diện tích S nhà tắm nhà của bạn phù hợp với loại đèn nào? …
đèn sưởi
Đèn sưởi có hiệu suất thích hợp
nhân tố sau cùng khiến cho bạn chọn lựa được một chiếc đèn sưởi phù hợp đó là năng suất đèn. với cùng một căn nhà quá to mà bạn lại chọn đèn sưởi với năng suất rất thấp sẽ khiến cho bóng phải làm việc quá công suất gây ra nhiều gian truân cho bạn và gia đình. Nếu một phòng tắm quá bé mà bạn sử dụng đèn sưởi quá to thì không sử dụng đúng công suất vấn đề đó làm cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Loại đèn sưởi có cơ chế tự ngắt lúc đến độ ẩm nhất định là một trong những yếu tố đảm bảo an toàn bạn nên quan tâm.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm hợp lí nhất cho ngày đông sắp tới!.

Leave a Reply