Bốn tiêu chuẩn chọn đèn sưởi cho phòng tắm

Mùa đông đến GĐ bạn có các đối tượng người già & trẻ nhỏ rất nhạy cám với thời tiết. vì thế, trong số những giải pháp đảm bảo cho tất cả nhà bạn cũng có thể áp dụng chính là lắp ráp đèn sưởi cho phòng tắm. Để chọn được đén sưởi ấm phải chăng nhất, bạn hãy nắm ngay cho bản thân mình 4 bí quyết dưới đây.
Mua đèn sửa từ những danh hiệu nổi tiếng
Bạn hãy chọn các loại sản phẩm đèn sưởi uy tín từ những thương hiệu nổi tiếng như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để có thể giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn nổ và cháy, nguy hiểm hay hấp thụ nước trong quá trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: den suoi

dựa vào diện tích phòng tắm để chọn lựa đèn sưởi phù hợp
Hiện nay trên Thị trường có nhiều loại đèn sưởi nhà tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Loại đèn sưởi 2 bóng hợp lý và phải chăng nhất với những nhà tắm có diện tích dưới 8 mét vuông.
• Với phòng tắm có diện tích to hơn 8m2 : hoàn toàn có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiện, với các nhà tắm trên 8 mét vuông, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng đặt về 2 phía. với các hôm trời lạnh sâu, bạn cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng. Để bảo đảm an toàn tuổi thọ dòng sản phẩm lại đạt hiệu quả cao giữ nhiệt tối đa, khi trời ấm hơn bạn nên bật 1 bóng mỗi đèn.
Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi
Trên Thị Phần có khá nhiều loại đèn sưởi do nước ta tự chế tạo hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… vì vậy, trước khi chọn đèn sưởi phòng tắm bạn cần tìm hiểu kỹ thông báo cũng tương tự chỉ dẫn sử dụng. để triển khai được điều này, bạn phải hỏi người support bán sản phẩm các câu hỏi căn bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào hợp lý và phải chăng cho GĐ có con nhỏ, người già?
đèn sưởi cho bé
Công suất của đèn sưởi
năng suất đèn sưởi cũng chính là 1 trong nhân tố quan trọng để bạn chọn được một cái đèn sưởi phù hợp. Ví dụ: một nhà tắm quá lớn mà sử dụng một đèn sưởi hiệu suất cực thấp sẽ gây ra loãng độ ẩm, gây cho bóng đèn thao tác làm việc với công suất cao mà dường như không hiệu quả cao dẫn đến các nguy cơ hiểm nguy khác. Nếu một phòng tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá rộng thì không sử dụng đúng năng suất vấn đề này để cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Bạn nên chọn loại đèn sưởi có cơ chế tự ngắt để bảo đảm an toàn an toàn.
Chúc bạn thành công và chọn được loại đèn sưởi tốt nhất cho gia đình.

Leave a Reply