Cách chọn lựa đèn sưởi hợp lí cho phòng tắm

Mùa đông đến gia đình bạn có những đối tượng người dùng người già và trẻ em rất nhạy cám với thời tiết. lắp ráp đèn sưởi cho phòng tăm là một trong phương án bảo vệ sức mạnh cao nhất cho gia đình bạn. Để chọn được đén sưởi ấm hợp lý và phải chăng nhất, bạn hãy nắm ngay cho bản thân mình 4 bí quyết dưới đây.
lựa chọn đèn sưởi từ nhà sản xuất uy tín
Để bảo đảm cho gia đình, tránh nguy cơ cháy nổ, hấp thụ nước trong thời gian sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ những thương hiệu uy tín như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: đèn sưởi mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm phải phù hợp với diện tích phòng tắm
Trên thị phần Hiện nay có nhiều loại đèn sưởi như loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng.
• Với nhà tắm có diện tích S nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
• Loại đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng bạn nên lắp cho phòng 8 mét vuông.
Để tăng tối đa hiệu quả cao, bạn nên sử dụng 2 đèn sưởi 2 bóng lắp 2 phía với các phòng tắm trên 8 mét vuông. với những hôm trời lạnh sâu, chúng ta cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng. Còn khi trời ấm hơn, bạn chỉ cần bật 1 bóng mỗi đèn để vừa giữ nhiệt lại bảo đảm an toàn tuổi thọ của sản phẩm.
tìm hiểu thông báo đèn sưởi
Trên Thị trường rất phong phú và đa dạng về nhiều chủng loại đèn sưởi: Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… do việt nam sản xuất & nhập khẩu trực tiếp từ Đức. thế cho nên, trước lúc chọn đèn sưởi phòng tắm bạn phải điều tra kỹ thông báo cũng tương tự chỉ dẫn sử dụng. Bạn hãy hỏi người support bán sản phẩm các thắc mắc như: loại đèn nào bảo đảm an toàn cho gia đình có một số người già, trẻ nhỏ? diện tích S nhà tắm nhà bạn hợp với loại đèn nào? …
đèn sưởi halogen
Chọn đèn sưởi với công suất phù hợp
Để chọn mua được đền sưởi nhà tắm tán thành thì bạn phải để ý đến hiệu suất của đèn sưởi, đó cũng là 1 trong kinhh nghiệm để bạn chọn mua đèn sưởi đấy nhé. Ví dụ: một phòng tắm quá to mà sử dụng một đèn sưởi hiệu suất cực thấp sẽ gây nên loãng độ ẩm, gây cho bóng đèn thao tác làm việc với hiệu suất cao mà không hiệu quả dẫn đến những tiềm ẩn nguy cơ gian truân khác. tình huống Ngược lại, đèn rất dễ bị hỏng vì chuyển động không đạt công suất khi bạn nắp một chiếc đèn sưởi với công suất lớn trong phòng tắm bé. Loại đèn sưởi có chính sách tự ngắt lúc tới độ ẩm nhất định là một trong yếu tố đảm bảo an toàn bạn nên quan tâm.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất cho ngày đông sắp tới!.

Leave a Reply