Chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm hợp lý nhất

Mùa đông đến GĐ bạn có các đối tượng người dùng người già & trẻ em rất nhạy cám với thời tiết. lắp đặt đèn sưởi cho phòng tăm là 1 trong những phương án đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho GĐ bạn. Hãy tìm hiểu ngay 4 kinh nghiệm tay nghề lựa chọn đèn sưởi ấm hợp lý và phải chăng nước ngoài Đèn Sưởi san sẻ dưới đây để chọn được chiếc đèn hợp lý nhất cho gia đình.
lựa chọn đèn sưởi từ nhà cung cấp uy tín
Để đảm bảo cho GĐ, tránh rủi ro tiềm ẩn cháy và nổ, hấp thụ nước trong quá trình sử dụng, bạn nên sử dụng đèn sưởi từ những thương hiệu uy tín như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,….
>>>>>>>>>> Lựa chọn: đèn sưởi mùa đông

Đèn sưởi phòng tắm phải hợp với diện tích phòng tắm
Hiện nay trên Thị phần có nhiều loại đèn sưởi nhà tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Loại đèn sưởi 2 bóng phù hợp nhất với các nhà tắm có diện tích S dưới 8 mét vuông.
• Loại đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng bạn nên lắp cho phòng 8 mét vuông.
Tuy nhiên tay nghề cho những nhà tắm trên 8m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng & lắp về 2 hướng, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 hướng cho cơ thể. với những hôm trời lạnh sâu, chúng ta cũng có thể bật 3 bóng hoặc 4 bóng. Để bảo đảm an toàn tuổi thọ mặt hàng lại đạt hiệu quả cao giữ nhiệt tối đa, khi trời ấm hơn bạn nên bật 1 bóng mỗi đèn.
điều tra thông tin đèn sưởi
Trong thời điểm này trên Thị phần có rất nhiều loại đèn sưởi do VN tự sản xuất hay nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… Vì vậy kinh nghiệm tay nghề chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn cũng như thông số khi dùng sản phẩm. để làm được điều đó, bạn phải hỏi người hỗ trợ tư vấn bán sản phẩm những câu hỏi căn bản như: Nhà tăm 4m vuông nên sử dụng loại đèn nào? Loại đèn sưởi nào hợp lý và phải chăng cho GĐ có con nhỏ, người già?
đèn sưởi halogen
Đèn sưởi có hiệu suất thích hợp
công suất đèn sưởi cũng chính là một trong yếu tố quan trọng để bạn chọn được một chiếc đèn sưởi phù hợp. với một căn nhà quá to mà bạn lại chọn đèn sưởi với công suất quá thấp sẽ khiến cho bóng phải làm việc quá công suất gây nên nhiều gian truân cho bạn & gia đình. trường hợp Ngược lại, đèn rất đơn giản bị hỏng vì chuyển động không đạt hiệu suất khi chúng ta nắp một chiếc đèn sưởi với công suất lớn trong phòng tắm bé. Bạn nên chọn loại đèn sưởi có cơ chế tự ngắt để đảm bảo an toàn.
Chúc bạn thành công và chọn được loại đèn sưởi cao nhất cho gia đình.

Leave a Reply