Hướng dẫn chọn mua đèn sưởi hợp lý và phải chăng cho nhà tắm

Mùa đông đến GĐ bạn có các đối tượng người già và trẻ nhỏ rất nhạy cám với thời tiết. Để bảo vệ sức mạnh cho cả nhà, chúng ta cũng có thể lắp đặt đèn sưởi ấm trong nhà tắm gia đình. Hãy tìm hiểu ngay 4 kinh nghiệm tay nghề lựa chọn đèn sưởi ấm phải chăng thế giới Đèn Sưởi chia sẻ tiếp sau đây để chọn được chiếc đèn hợp lý nhất cho gia đình.
lựa chọn đèn sưởi từ nhà sản xuất uy tín
Bạn hãy chọn những mặt hàng đèn sưởi uy tín từ các nhãn hiệu nhiều người biết đến như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… để có thể giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn cháy và nổ, nguy hiểm hay hấp thụ nước trong tiến trình sử dụng.
>>>>>>>>>> Lựa chọn: den suoi nha tam

Đèn sưởi nhà tắm phải hợp với diện tích phòng tắm
Hiện nay trên Thị phần có tương đối nhiều loại đèn sưởi phòng tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.
• Với phòng tắm đưới 8 m2, bạn nên sử dụng loại đèn sưởi 2 bóng.
• riêng với phòng tắm có diện tích trên 8 mét vuông, bạn cần sử dụng loại đèn 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiên tay nghề cho các nhà tắm trên 8m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 hướng, sẽ tốt hơn mà vẫn thực hiện được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi độ ẩm lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng. Để bảo đảm tuổi thọ dòng sản phẩm lại đạt hiệu quả cao giữ nhiệt tối đa, khi trời ấm hơn bạn nên bật 1 bóng mỗi đèn.
nghiên cứu và phân tích thông tin đèn sưởi trước khi chọn
Trên Thị phần có tương đối nhiều loại đèn sưởi do việt nam tự chế tạo hoặc nhập khẩu như Braun, Kohn, Protex, Kangaroo, Kottmann, Hans, Heizen,… Vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng giống như thông số kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như nhà tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?… chính là những thắc mắc mà bạn phải người bán sản phẩm support cho mình
den suoi
Chọn đèn sưởi với năng suất phù hợp
hiệu suất đèn sưởi cũng chính là một nhân tố quan trọng để bạn chọn được một cái đèn sưởi phù hợp. Ví dụ: một phòng tắm quá lớn mà sử dụng một đèn sưởi năng suất rất thấp sẽ gây loãng độ ẩm, gây cho bóng đèn thao tác với công suất cao mà hoàn toàn không hiệu quả cao dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn gian truân khác. Còn nếu khách hàng nắp một chiếc đèn sưởi với năng suất lớn trong nhà tắm bé lại mang lại nguy cơ đèn không vận động đúng năng suất & sớm bị hỏng. Loại đèn sưởi có chế độ tự ngắt lúc tới độ ẩm nhất định là 1 trong nhân tố bảo đảm an toàn bạn nên quan tâm.
Chúc bạn sớm chọn được chiếc đèn sưởi phòng tắm hợp lý nhất cho ngày đông sắp tới!.

Leave a Reply