Vì sao người tiêu dùng luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

Mercedes Trường Chinh là trưng bày những dòng xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài trình làng những công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu còn đưa tới cho khách hàng những mẫu xe mới với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là một trong những cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi phân phối các loại xe mới nhất.


lợi ích khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là 1 trong chìa khóa thành công xuất sắc đặc biệt quan trọng của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế thông qua những khóa học chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm những khóa đào tạo và huấn luyện định kỳ về “kỹ năng mềm” từ quan tâm quý khách hàng, giao dịch thanh toán qua điện thoại cảm ứng thông minh, xử lý tình huống đến âu phục và diện mạo… cho tất cả nhân viên. thế cho nên, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng chính là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
ngoài những, hành khách khi lựa chọn Mercedesvn.vn còn nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: ĐK, đăng kiểm, bảo hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị sẵn sàng sửa chữa trong năm sửa chữa thay thế, …
– Tư vấn tận tình những vấn đề kinh tế & bảo hiểm lúc mua xe.
– sẵn sàng quan tâm người tiêu dùng với mạng lưới Trụ sở, Địa Chỉ trên toàn quốc.
– đảm bảo an toàn chuyển nhượng bàn giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– Chương trình khuyến mãi các tháng hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: vui vẻ, trung thực & nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố HCM deal hấp dẫn
các người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và những vùng kề bên thường đường hưởng rất đông chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu thú vị từ Mercedes Trường Chinh. khách hàng sẽ sở hữu được sự hài lòng và yên tâm hoàn hảo nhất với không những các khuyến mại mê hoặc mà còn đối với cả Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp chế các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn đem đến cho quý khách sự tín nhiệm hoàn hảo nhất & nhiều hình thức khuyến mãi mê hoặc dể quý khách lựa chọn. Thay vì chọn lựa Giảm ngay trực tiếp, hành khách có thể lựa chọn một trong những hình thức khuyễn mãi giảm giá sau:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,…
• Tặng Ngay phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• các gõi lãi vay khuyến mãi từ ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp chế giảm giá khuyến mãi trong thời gian?
Chương trình khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp chế các gói ưu đãi khác như tùy vào từng thời khắc, từng dòng xe. vì vậy, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu thú vị đang tới trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes sai gon
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi hấp dẫn với cả các dòng xe chúng tôi cung cấp. với các mẫu xe không giống nhau, sẽ có được chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ luôn nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ của chính bạn để mang về sự hài lòng cao nhất cho hành khách hàng.

Leave a Reply